Tài nguyên dạy học.

Hỗ trợ trực tuyến.

 • (Lan Hạ Long - 0973.152.619)
 • (Minh Nguyệt - 0977.399.792)

Điều tra ý kiến.

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Bảng thống kê chi tiết.

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Hình ảnh ngẫu nhiên.

  Mauchuvietbangchuhoadung.png Luyen_chu_dep_anh_duong.swf Chucmungnammoi2013_ngayxuanlongphuongxumvay.swf Bannertet2013.swf Sntrungkien.swf Trai_Tim_Anh_Thuoc_Ve_Em__Lam_Vu.mp3 11luyen_chu_o.swf Tinh_em_xu_Quang__Quang_Le.mp3 Fash_833.swf 0.Tom_&_Jerry_(Tap_15).flv 0.tom&Jenrys(tap_18).flv 0.Tom_&_Jerry_(Tap_16).flv 0.Tom_&_Jerry_(Tap_17).flv Xuan_2.swf Gio_heo_may.swf 2011.swf Bai_ca_nguoi_giao_vien_nhan_dan.swf 4ce0f1f7_75adae8d_2011_resize1.jpg

  Khách quý tới thăm.

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu.

  Array

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Bài viết >

  Trang web giúp bạn kiếm tiền trực tuyến!

  HuyTâm tới thăm kính chúc chủ nhà sức khỏe hạnh phúc. Chúc chủ nhà một tuần công tác mới  tràn đầy niềm vui .HuyTâm xin mời gặp gỡ và giao lưu tại trang riêng của HuyTâm:

  http://violet.vn/huytamsapa/

  Kính chào các bạn!

        Lời đầu tiên cho phép Huy Tâm được gửi tới các bạn lời kính chúc sức khỏe hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Hôm nay Huy Tâm muốn gửi tới các bạn tham khảo thêm một cách kiếm tiền trong cuộc sống.

       Thực tế Huy Tâm thấy rằng thời gian mà các bạn lướt web trong một ngày cũng tương đối nhiều. Ngoài mục đích kiếm tìm thông tin,đọc báo,các bạn còn sưu tầm, tìm hiểu thêm rất nhiều lĩnh vực khác hay chơi game.Thời gian là vàng vậy tại sao chúng ta không bỏ ra mỗi ngày 5 đến 10 phút lướt web để kiếm một khoản tiền thu nhập thêm hàng tháng cho mình.Hãy cùng Huy Tâm chung tay kiềm tiền nha!

     Tất cả chúng ta hoàn toàn có thể làm được điều này?.Các bạn hãy tin vào điều đó. Tất nhiên mọi thứ đều có giá của nó. Để các bạn nhận được một khoản thu nhập mỗi tháng, cần đòi hỏi ở các bạn sự kiên trì, chịu khó và biết sử dụng máy tính một chút. Vậy thực chất của việc này là việc gì và làm như thế nào?Các bạn hãy đọc bài viết của của Huy Tâm dưới đây, và nếu có hứng thú thì hãy bắt tay vào công việc ngay nhé!

        Các bạn chắc đã nghe nghiều đến việc kiếm tiền qua mạng. Chắc chắn là có. Tuy nhiên trên internet hiện nay có nhiều trang Web kiếm tiền không ít ( đó là những trang web nước ngoài, những trang web trả thù lao rất cao...). Nếu là web nước ngoài thì chúng ta sẽ gặp rất nhiều khó khăn về mặt ngôn ngữ,  những web trả thù lao rất cao đều không uy tín, chúng ta hãy nhận những gì tương xứng với công lao của chúng ta, đó là sự thật.

         Ở Việt Namtrang web thật sự có uy tín đó là : http://satavina.com .Lúc đầu bản thân tôi cũng thấy không chắc chắn lắm về cách kiếm tiền này. Nhưng giờ tôi đã hoàn toàn tin tưởng, đơn giản vì tôi đã được nhận tiền từ công ty.( Các bạn cứ tích lũy được 50.000 thôi và yêu cầu satavina thanh toán bằng cách nạp thẻ điện thoại là sẽ tin ngay).Tất nhiên thời gian đầu số tiền kiếm được chẳng bao nhiêu, nhưng sau đó số tiền kiếm được sẽ tăng lên. Có thể thầy cô và các bạn sẽ nói: đó là vớ vẩn, chẳng ai tự nhiên mang tiền cho mình. Đúng chẳng ai cho không các bạn tiền đâu, chúng ta phải làm việc, chúng ta phải mang về lợi nhuận cho họ.Tất cả công việc chúng ta cần làm là đăng ký làm thành viên sau đó mỗi ngày bỏ ra vài phút đọc và xem những vi deo quảng cáo rồi giới thiệu cho những người bạn của mình cùng tham gia kiếm tiền càng nhiều người tham gia thì càng giúp ta tích lũy được càng nhiều số điểm.Khi chúng ta đọc quảng cáo, xem video quảng cáo nghĩa là mang về doanh thu cho công ty quảng cáo Satavina, nhờ có mỗi người chúng ta đọc quảng cáo và quảng bá mà những doanh nghiệp thuê công ty stavina quảng cáo trả tiền cho công ty và từ đó công ty trích phần trăm trả công cho mỗi chúng ta.

  Vậy chúng ta sẽ làm như thế nào đây.Để thực hiện được ước muốn kiếm tiền của mình trước hết các bạn cần đăng ký làm thành viên của công ty.

  1/ Satavina.com là công ty như thế nào:

  Đó là công ty cổ phần hoạt động trong nhiều lĩnh vực, trụ sở tại tòa nhà Femixco, Tầng 6,  231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.

   GPKD số 0310332710 - do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp. Giấy phép ICP số 13/GP-STTTT do Sở Thông Tin & Truyền Thông TP.HCM cấp.quận 1 Thành Phố HCM.

         Khi Các bạn là thành viên của công ty, các bạn sẽ được hưởng tiền hoa hồng từ việc đọc quảng cáo và xem video quảng cáo( tiền này được trích ra từ tiền thuê quảng cáo của các công ty quảng cáo thuê trên satavina)

  2/ Các bước đăng kí là thành viên và cách kiếm tiền:

  Để đăng kí làm thành viên satavina thầy cô làm như sau:

  Bước 1: Nhập địa chỉ web: http://satavina.com vào trình duyệt web

    Để nhanh chóng các bạn có thể coppy đường linh sau:

  http://satavina.com/Register.aspx

   ( Các bạn chỉ điền thông tin của mình là được. Tuy nhiên, chức năng đăng kí thành viên mới chỉ được mở vài lần trong ngày. Mục đích là để các bạn tìm hiểu kĩ về công ty trước khi giới thiệu bạn bè )      

   Bước 2:

           Click chuột vào mục Đăng kí, góc trên bên phải( có thể sẽ không có giao diện ở bước 3 vì thời gian đăng kí không liên tục trong cả ngày,các bạn phải thật kiên trì).

    Bước 3:

         Nếu có giao diện hiện ra. các bạn khai báo các thông tin

  Các bạn khai báo cụ thể các mục như sau:

  + Mail người giới thiệu( là mail của Huy Tâm, tôi đã là thành viên chính thức):                       +     firstlove.ht@gmail.com">firstlove.ht@gmail.com

  + Mã số người giới thiệu( Nhập chính xác) :           00071249

  + Địa chỉ mail: đây là địa chỉ mail của các bạn. Khai báo địa chỉ thật để còn vào đó kích hoạt tài khoản nếu sai thầy cô và các bạn không thể là thành viên chính thức.

  + Nhập lại địa chỉ mail:.....

  + Mật khẩu đăng nhập: nhập mật khẩu khi đăng nhập trang web satavina.com

  + Các thông tin ở mục:

    Thông tin chủ tài khoản: Các bạn phải nhập chính xác tuyệt đối, vì thông tin này chỉ được nhập 1 lần duy nhất, không sửa được. Thông tin này liên quan đến việc giao dịch sau này. Sai sẽ không giao dịch được.

  + Nhập mã xác nhận: nhập các chữ, số có bên cạnh vào ô trống

  + Click vào mục: tôi đã đọc kĩ hướng dẫn.....

  + Click vào: ĐĂNG KÍ

    Sau khi đăng kí web sẽ thông báo thành công hay không. Nếu thành công các bạn vào hòm thư đã khai báo để kích hoạt tài khoản. Khi thành công các bạn vào web sẽ có đầy đủ thông tin về công ty satavina và cách thức kiếm tiền. Hãy tin vào lợi nhuận mà satavina sẽ mang lại cho các bạn. Hãy bắt tay vào việc đăng kí, chúng ta không mất gì, chỉ mất một chút thời gian trong ngày mà thôi.

            Kính chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều tiền!

          

  Email người giới thiệu:  firstlove.ht@gmail.com">firstlove.ht@gmail.com

  Mã số người giới thiệu:       00071249

                                                        

  2/ Cách thức satavina tính điểm quy ra tiền cho thầy cô và các bạn:

  + Điểm của các bạn  được tích lũy nhờ vào đọc quảng cáo và xem video quảng cáo.

      Nếu chỉ tích lũy điểm từ chính chỉ các bạn  thì 1 tháng chỉ được khoảng 1tr.Nhưng để tăng điểm các bạn cần phát triển mạng lưới bạn bè của các bạn.

  3/ Cách thức phát triển mạng lưới:

  - Xem 1 quảng cáo video: 10 điểm/giây. (có hơn 10 video quảng cáo, mỗi video trung bình 1 phút)

  - Đọc 1 tin quảng cáo: 10 điểm/giây. (hơn 5 tin quảng cáo)

  _Trả lời 1 phiếu khảo sát.:100,000 điểm / 1 bài.

  _Viết bài....

  Trong 1 ngày bạn chỉ cần dành ít nhất 5 phút xem quảng cáo, bạn có thể kiếm được: 10x60x5= 3000 điểm, như vậy bạn sẽ kiếm được 300đồng .

  - Bạn giới thiệu 10 người bạn xem quảng cáo (gọi là Mức 1 của bạn), 10 người này cũng dành 5 phút xem quảng cáo mỗi ngày, công ty cũng chi trả cho bạn 300đồng/người.ngày.

  - Cũng tương tự như vậy 10 Mức 1 của bạn giới thiệu mỗi người 10 người thì bạn có 100 người (gọi là mức 2 của bạn), công ty cũng chi trả cho bạn 300đồng/người.ngày.

  - Tương tự như vậy, công ty chi trả đến Mức 5 của bạn theo sơ đồ sau :

  - Nếu bạn xây dựng đến Mức 1, bạn được 3.000đồng/ngày

  → 90.000 đồng/tháng.

  - Nếu bạn xây dựng đến Mức 2, bạn được 30.000đồng/ngày

  → 900.000 đồng/tháng.

  - Nếu bạn xây dựng đến Mức 3, bạn được 300.000đồng/ngày

  → 9.000.000 đồng/tháng.

  - Nếu bạn xây dựng đến Mức 4, bạn được 3.000.000đồng/ngày

  → 90.000.000 đồng/tháng.

  - Nếu bạn xây dựng đến Mức 5, bạn được 30.000.000đồng/ngày

  → 900.000.000 đồng/tháng.

  Tuy nhiên thầy cô và các bạn không nên mơ đạt đến mức 5. Chỉ cần cố gắng để 1tháng được 1=>10 triệu là quá ổn rồi.

      Như vậy các bạn thấy satavina không cho không các bạn tiền đúng không. Vậy hãy đăng kí và giới thiệu mạng lưới của mình ngay đi.

  Lưu ý: Chỉ khi các bạn là thành viên chính thức thì thầy cô và các bạn mới được phép giới thiệu người khác.

         Chúc các bạn thành công và có thể kiếm được 1 khoản tiền cho riêng mình!

        Hãy để cho tài năng và khát vọng làm giàu của bạn được tỏa sáng trên trang web quảng cáo hàng đầu Việt Nam: http://satavina.com 

   

  Email người giới thiệu:  firstlove.ht@gmail.com">firstlove.ht@gmail.com

  Mã số người giới thiệu:       00071249


  Nhắn tin cho tác giả
  Phạm Huy Tâm @ 19:38 16/04/2012
  Số lượt xem: 476
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến